Sửa máy giặt tại Hải Phòng

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN

Máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố, bạn cần tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý tại Hải Phòng.

Điện lạnh Bách khoa tự hào là công ty sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, uy tín, bảo hành dài hạn số 1 tại Hải Phòng

Chúng tôi có mạng lưới cơ sở sửa chữa máy giặt trải đều khắp Hải Phòng : Hồ Sen, Ngô Quyền, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Dương Kinh, Đồ Sơn, Thủy Nguyên, An Lão, Kiến Thụy………..Điện lạnh Bách Khoa tự tin sửa chữa máy giặt cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất !

1. Các sự cố mà máy giặt hay gặp phải

 • Máy giặt mất điện nguồn hoặc có điện mà máy không hoạt động.
 • Máy giặt Vắt kêu, vắt rung, giặt một chiều, giặt không sạch, vắt không khô.
 • Máy giặt không cấp nước hoặc cấp nước liên tục
 • Máy giặt nước vào lại ra ngay
 • Máy giặt bị liệt bàn phím
 • Điện vào nhưng không hoạt động
 • Máy giặt không xả nước.
 • Giặt được nhưng không vắt được..
 • Đèn máy giặt báo nháy liên tục..
 • Máy giặt bị hỏng mạch

2. Chúng tôi nhận sữa chữa máy giặt của tất cả các hãng

Sửa Máy giặt tại Hải Phòng – chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại (bao gồm Lồng Ngang/ Máy Giặt Lồng Đứng ) của các hãng : Daikin, Coex, Samsung, LG, Panasonic, Daewoo,Sanyo,Sharp, Toshiba, Electrolux, Hitachi, Media, Misubishi Electrolux, Misubishi Heavy, Fujitsu, Gree, Funiki ……

3. Quy trình sửa chữa máy giặt tại Hải Phòng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng .

Bước 2. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra tình trạng máy và đưa ra phương án khắc phục sự cố

Bước 3. Nên báo giá cho khách hàng

Bước 4. Tiến hành sửa chữa máy giặt

Sau khi đưa ra phương án khắc phục và báo giá, nếu được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố .

Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng 100% và bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất.

Bước 5. Nghiệm thu và viết phiếu bảo hành

4. Tại sao bạn nên lựa chọn Điện lạnh Bách khoa- đơn vị sửa chữa máy giặt tại Hải Phòng

 • Điện lạnh Bách Khoa có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt huyết luôn đáp ứng được tiến độ công việc một cách nhanh nhất.
 • Chúng tôi có thiết bị máy móc, dụng cụ sửa chữa hiện đại cả về số lượng cũng như chất lượng. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời số lượng máy móc sửa chữa lớn, những máy giặt hiện đại ….
 • Ngay sau khi nhận thông tin cần sửa chữa chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khắc phục sự cố Tất cả các linh kiện thay thế cam kết chính hãng 100% và có chế độ bảo hành đầy đủ.
 • Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline : 0945.508.838 khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hải Phòng uy tín nhất- giá thành cạnh tranh nhất !

Lời khuyên: Để máy giặt hoạt động tốt – tuổi thọ cao thì Quý khách hàng là hãy bảo trì, bảo dưỡng định kỳ máy giặt nhà mình theo quy định của nhà sản xuất .

Khuyến cáo : Hiện nay có rất nhiều trung tâm lấy tên thương hiệu: ” Hồ Sen”. Vậy nên để tránh nhầm lẫn với trung tâm của chúng tôi. Vậy kính mong quí khách hàng khi gọi thợ sửa chữa thì cần chú ý: chỉ có trung tâm của chúng tôi mới có giấy chứng nhận của nhà nước:” Trung tâm Điện tự – Điện lạnh Hồ Sen”. Nếu cần khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xuất trình giấy chứng nhận của nhà nước: “Trung tâm Điện Tử – Điện Lạnh : HỒ SEN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0943786386