Giới thiệu

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA – TRUNG TÂM HỒ SEN. Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên thị trường.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA – TRUNG TÂM HỒ SEN sở hữu một chuỗi sản phẩm phong phú, đa dạng thuộc lĩnh vực điện lạnh gia dụng và công nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như: tủ đông, tủ mát, tủ kem, tủ đá, quạt chắn gió, máy lạnh treo tường, máy lạnh đứng và máy lạnh âm trần…

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Với phương châm “uy tín đi đầu, phát triển bền lâu”, chúng tôi tư vấn và cung cấp sản phẩm một cách tận tâm, chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Chế độ hậu mãi hợp lý cùng hệ thống bảo hành rộng khắp toàn quốc của công ty là một trong những điểm nổi bật minh chứng cho điều này. Chúng tôi tin rằng, sự uy tín đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Với hơn 100 trung tâm bảo hành trải dài khắp 64 tỉnh thành, ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA – TRUNG TÂM HỒ SEN luôn có mặt và đồng hành cùng quý khách tại mọi nơi, trong mọi thời điểm.

Bằng chất lượng sản phẩm và uy tín trên thương trường nhiều năm qua, ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA – TRUNG TÂM HỒ SEN đã trở thành một trong những thương hiệu điện lạnh được ưa chuộng và tin cậy nhất Việt Nam.